Ngành Công nghệ Thông tin

Thông tin chương trình

Ngành Công nghệ Thông tin

Đại học Phú Xuân - Huế

Ngành Công nghệ thông tin của Phú Xuân là ngành học thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Đây là lĩnh vực rộng lớn và có những hướng phát triển rất khác nhau. Thế mạnh của Trường Đại học Phú Xuân là: quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp, sự tham gia của giảng viên doanh nhân, ứng dụng công nghệ thông tin và marketing. Đồng thời với thời gian tốt nghiệp nhanh giúp các bạn lập nghiệp sớm hơn và có nhiều cơ hội hơn.

DSC04600-scaled
Học phí 470.000đ/ 1 tín chỉ

Số lượng tín chỉ từ 75 - 80 tín chỉ

DSC00145-scaled
Cách Thức Học​

Học Online cùng giảng viên
qua các nền tảng trực tuyến

thong-tin-tuyen-sinh-truong-dai-hoc-phu-xuan-hue
Học viên

1000+ sinh viên được các doanh nghiệp chào đón sau khi tốt nghiệp

Học ngành Công nghệ thông tin tại Trường ĐH Phú Xuân là nơi duy nhất có cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên. Khác với các trường đại học khác chỉ hợp tác với các doanh nghiệp thì các doanh nghiệp lớn về CNTT đang nằm ngay trong khuôn viên trường giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận. Chương trình học tập cũng có một học kỳ trực tiếp do các lãnh đạo doanh nghiệp giảng dạy và hướng dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên ngành CNTT của các trường khác cũng sang Phú Xuân học thêm các khóa ngắn hạn để dễ dàng xin việc làm. Trường cũng là đơn vị duy nhất đến nay ký kết hợp tác chiến lược với UBND Tỉnh TT-Huế về cung cấp 10.000 nhân lực CNTT trong giai đoạn 2020-2030 đưa Huế trở thành trung tâm CNTT của khu vực.

Ngành CNTT, hệ đại học chính quy, của Trường Đại học Phú Xuân đào tạo các cử nhân làm việc tập trung cho các chuyên ngành: công nghệ phần mềm, kỹ sư hệ thống, quản trị dữ liệu, phát triển ứng dụng web, phát triển ứng dụng mobile, phát triển game, phát triển ứng dụng IoT, phân tích hệ thống,… hoặc làm giảng viên/giáo viên CNTT.

CNTT là ngành kinh tế có nhu cầu nhân lực rất cao không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Australia hay các nước trong khu vực Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Thái Lan). Các công ty CNTT của Nhật Bản hoặc của Việt Nam nhưng làm cho thị trường Nhật/Mỹ đã bắt đầu triển khai kế hoạch mở chi nhánh tại Huế.

Cử nhân CNTT cũng có thể làm nhiều công việc khác nhau trong các tổ chức khác nhau như: các công ty công nghệ, các tổ chức tài chính – ngân hàng, các đơn vị kinh doanh, các cơ quan nhà nước, trường học,…

Nhiều phụ huynh, học sinh luôn cho rằng học CNTT rất khó, phải học giỏi toán,… điều này dẫn đến nhiều học sinh bỏ lỡ cơ hội theo đuổi một nghề nghiệp phù hợp, có cơ hội việc làm 100% và có thu nhập tốt hơn khoảng 20% so với mức lương trung bình khi ra trường và 50% mức lương sau khoảng 12–18 tháng làm việc

course62
Đại học từ xa

Tự do thời gian, không gian, tương tác trực tuyến, tiết kiệm chi phí

course2

# Advantage​

Ưu điểm của chương trình?​

  • Chương trình không yêu cầu thi tuyển, chỉ xét tuyển, mở cửa cho học viên từ THPT, Trung cấp, Cao đẳng đến Đại học.
  • Xét tuyển hàng tháng, giảm thời gian chờ đợi khi đăng ký.
  • Có các trạm ở các thành phố lớn Bắc, Trung, Nam; thuận tiện cho việc tập trung thi cử của các bạn sau này.
  • Học tập cùng giảng viên cơ hữu của trường (có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, …) thông qua ứng dụng Zoom ngoài giờ hành chính.
  • Trường Đại học Phú Xuân nổi tiếng với học phí hợp lý, mang đến cơ hội giáo dục chất lượng với chi phí phù hợp cho sinh viên.

# Benefit

Học từ xa mang lại những lợi ích gì

01

Học online mọi lúc, mọi nơi – Học ngay trên trên điện thoại/laptop. Phù hợp với người bận rộn, người đang đi làm

02

Học tập cùng giảng viên cơ hữu của trường (có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, …) thông qua ứng dụng Zoom ngoài giờ hành chính.

03

Chương trình đạt kiểm định chuẩn quốc tế, được giảng dạy bởi 100% là các giảng viên trình độ Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm và các giám đốc, quản lý doanh nghiệp mang đến những kiến thức thực tiễn

04

Lộ trình học được thiết kế riêng phù hợp với từng trình độ và nhu cầu học tập: THPT (văn bằng 1), Trung cấp/Cao đẳng (liên thông), Đại học (VB 2)

05

Công nghệ học tập hiện đại, đa dạng hình thức học liệu, hệ thống lưu trữ tài liệu khổng lồ,… cùng với sự hỗ trợ của cố vấn học tập, đội hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình học

06

Văn bằng tốt nghiệp danh giá, giá trị sử dụng tương đương bằng chính quy mang lại cơ hội việc làm tốt hơn, sử dụng để thi công chức, xét nâng ngạch, nâng bậc lương, học tiếp lên trình độ thạc sĩ

Đăng ký nhận chương trình

  • Ưu tiên hỗ trợ hồ sơ đăng ký trước

  • Đăng ký sớm tham gia lớp sớm, rút ngắn thời gian học

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đăng ký tư vấn