CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN

NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

(Chương trình được thiết kế phù hợp với những người đi làm bận rộn)

TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Ngành của tương lai

Với sự hội nhập ngày càng sâu rộng của Việt Nam, lĩnh vực tài chính ngân hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Trong toàn bộ nền kinh tế, Ngân hàng và các tổ chức tài chính khác là cầu nối lưu thông các dòng vốn. Trong từng doanh nghiệp, bộ phận tài chính đảm nhận việc cung cấp và điều hòa dòng tiền cho mọi hoạt động và việc thực hiện chiến lược kinh doanh. Bên cạnh đó, đầu tư tài chính giúp các doanh nghiệp, các cá nhân sử dụng đồng tiền một cách hiệu quả nhất. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, toàn bộ các hoạt động trên không giới hạn tromg ranh giới một quốc gia mà mở rộng, gắn kết trên phạm vi toàn cầu.

CỬ NHÂN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Phục vụ cho đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, chương trình đào tạo Cử nhân ngành Tài chính- Ngân hàng cung cấp kiến thức sâu rộng về hoạt động của nền kinh tế nói chung và các kiến thức chuyên sâu về:
– Hoạt động của các tổ chức tài chính và thị trường tài chính, bao gồm thị trường vốn, thị trường tiền tệ, thị trường ngoại hối và thị trường tài chính phái sinh;
Các công cụ phân tích, các mô hình tài chính dùng trong trong việc phân tích và ra các quyết định đầu tư, huy động vốn và chính sách cổ tức của công ty;
– Hoạt động của ngân hàng thương mại truyền thống (như huy động vốn, cho vay, đầu tư, dịch vụ thanh toán qua ngân hàng) và ngân hàng hiện đại (ngân hàng điện tử, thẻ thanh toán, kinh doanh ngoại hối, quản lý rủi ro tài chính cho khách hàng);
– Phân tích và quyết định đầu tư tài chính, tư vấn và quản lý danh mục đầu tư và quản trị rủi ro tài chính;

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Cử nhân ngành Tài chính- ngân hàng có một cơ hội việc làm phong phú trong đó, bao gồm ba nhánh chính:
– Giao dịch viên, nhân viên tín dụng, thẩm định, thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại hối, thanh toán và kiểm soát nội bộ hoặc là quản lý hoạt động đầu tư…tại các ngân hàng thương mại.
– Chuyên viên tại phòng tài chính hoặc kế toán của các doanh nghiệp.
– Chuyên viên tư vấn đầu tư cá nhân hoặc quản lý danh mục đầu tư tại các công ty chứng khoán và quỹ đầu tư.

CƠ HỘI SỞ HỮU BẰNG CỬ NHÂN ĐẠI HỌC NGAY HÔM NAY
HƠN 25.000+ NGƯỜI ĐÃ LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÀY
BẠN THÌ SAO?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trường Đại học Mở Hà Nội là trường công lập, dân lập hay bán công?

Viện Đại học Mở Hà Nội là trường đại học công lập thành lập ngày 03/11/1993 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, hoạt động trong hệ thống các trường đại học quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý.

Chương trình Đào tạo cử nhân trực tuyến HOU hoạt động theo quy chế, quy định nào?

Chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến của Viện Đại học Mở Hà Nội hoạt động theo: Thông tư số 10/2017/TT-BGDĐT, ngày 28 tháng 4 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo và Quy định về tổ chức và quản lý đào tạo đại học hệ Từ xa theo Quyết định số 320/QĐ-ĐHM ngày 26/08/2017 của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội.

Chương trình đào tạo gồm những ngành học nào?

Chương trình Cử nhân trực tuyến HOU gồm 8 ngành đào tạo chính: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Luật Kinh tế, Quản trị du lịch và lữ hành, Luật

Mất bao lâu để tôi hoàn thành chương trình học và nhận bằng tốt nghiệp?

Thời gian học của học viên được kéo dài bằng thời gian của một khóa đào tạo tương ứng với từng đối tượng, tối thiểu từ 1 năm đến 3,5 năm.

Tôi chưa sử dụng thành thạo thiết bị công nghệ và internet, vậy tôi có thể theo học được không?

Khi nhập học, học viên được hướng dẫn đầy đủ phương pháp và cách thức học trực tuyến, đảm bảo kỹ năng để học tập trên môi trường e-learning. Đồng thời, mỗi học viên đều có cố vấn học tập sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình học.

Học viên được nhận bằng gì khi ra trường?

Khi được công nhận tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư hệ từ xa của trường Đại học Mở Hà Nội.

Với bằng này, tôi có được đăng ký theo học bậc Thạc sĩ không?

Người học hoàn toàn có quyền được học tiếp các chương trình đào tạo bậc cao hơn (Thạc sĩ, Tiến Sĩ) tại Việt Nam (tham khảo Quyết định 45/2008/QĐ-BGDĐT về Đào tạo trình độ Thạc sĩ, Điều 11)

Với bằng đại học từ xa, tôi có được thi tuyển công chức hay không?

Thông tư 05/2012/TT-BNV ngày 24/10/2012 quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức, tại Khoản 3 Điều 1 có nêu: “… Khi quy định và thông báo các điều kiện đăng ký dự tuyển công chức, cơ quan quản lý công chức không phân biệt loại hình đào tạo và văn bằng, chứng chỉ,…”)

Học phí của trường như thế nào?

Học phí của nhà trường tính theo tín chỉ, Một tín chỉ giao động 310.000 vnd. Học phí được thu theo hình thức chuyển khoản qua tài khoản nhà trường.