CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

(Chương trình được thiết kế phù hợp với những người đi làm bận rộn)

GIỚI THIỆU

Nhu cầu nhân lực quản trị trong nền kinh tế rất lớn khi hiệu quả trở thành yêu cầu hàng đầu cho sự tồn tại của doanh nghiệp hoặc các tổ chức, bất kể quy mô lớn hay nhỏ. Ở từng cấp độ quản lý, các tổ chức đều cần con người hiểu biết về quản trị, không chỉ về lĩnh vực làm việc cụ thể như bán hàng, sản xuất mà còn về cách thức lãnh đạo, sử dụng con người hoặc hoạch định chiến lược.

Chương trình Cử nhân trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh của Viện Đại học Mở Hà Nội được thiết kế theo hướng ứng dụng, chú ý khả năng tiếp cận nhanh chóng với nghề nghiệp ngay trong quá trình học và khả năng phát triển ở những vị trí cao hơn sau khi ra trường

MỤC TIÊU

Kiến thức vững chắc
Sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản phát triển khả năng học tập và giao tiếp hiệu quả trong môi trường học thuật để có thể học tập, chia sẻ kiến thức học thuật và các kiến thức chuyên môn bằng tiếng Anh.
Kỹ năng nghề nghiệp chọn lọc
Cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp đảm bảo năng lực tiếp cận các vấn đề về ngôn ngữ và văn học, văn hoá các nước nói tiếng Anh, làm nền tảng cho việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, dịch thuật, thương mại, du lịch.
Chương trình thực tiễn
Mở mang tầm nhìn ra thực tiễn nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh hiệu quả và chuẩn mực trong môi trường kinh doanh quốc tế; bao gồm các kỹ năng viết/dịch thuật các dạng văn bản, thư tín thương mại, thư điện tử, giao tiếp xã hội, hội họp, điện thoại, thuyết trình

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trường Đại học Mở Hà Nội là trường công lập, dân lập hay bán công?

Viện Đại học Mở Hà Nội là trường đại học công lập thành lập ngày 03/11/1993 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, hoạt động trong hệ thống các trường đại học quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý.

Chương trình Đào tạo cử nhân trực tuyến HOU hoạt động theo quy chế, quy định nào?

Chương trình Đào tạo Cử nhân trực tuyến của Viện Đại học Mở Hà Nội hoạt động theo: Thông tư số 10/2017/TT-BGDĐT, ngày 28 tháng 4 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo và Quy định về tổ chức và quản lý đào tạo đại học hệ Từ xa theo Quyết định số 320/QĐ-ĐHM ngày 26/08/2017 của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội.

Chương trình đào tạo gồm những ngành học nào?

Chương trình Cử nhân trực tuyến HOU gồm 8 ngành đào tạo chính: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Luật Kinh tế, Quản trị du lịch và lữ hành, Luật

Mất bao lâu để tôi hoàn thành chương trình học và nhận bằng tốt nghiệp?

Thời gian học của học viên được kéo dài bằng thời gian của một khóa đào tạo tương ứng với từng đối tượng, tối thiểu từ 1 năm đến 3,5 năm.

Tôi chưa sử dụng thành thạo thiết bị công nghệ và internet, vậy tôi có thể theo học được không?

Khi nhập học, học viên được hướng dẫn đầy đủ phương pháp và cách thức học trực tuyến, đảm bảo kỹ năng để học tập trên môi trường e-learning. Đồng thời, mỗi học viên đều có cố vấn học tập sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình học.

Học viên được nhận bằng gì khi ra trường?

Khi được công nhận tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư hệ từ xa của trường Đại học Mở Hà Nội.

Với bằng này, tôi có được đăng ký theo học bậc Thạc sĩ không?

Người học hoàn toàn có quyền được học tiếp các chương trình đào tạo bậc cao hơn (Thạc sĩ, Tiến Sĩ) tại Việt Nam (tham khảo Quyết định 45/2008/QĐ-BGDĐT về Đào tạo trình độ Thạc sĩ, Điều 11)

Với bằng đại học từ xa, tôi có được thi tuyển công chức hay không?

Thông tư 05/2012/TT-BNV ngày 24/10/2012 quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức, tại Khoản 3 Điều 1 có nêu: “… Khi quy định và thông báo các điều kiện đăng ký dự tuyển công chức, cơ quan quản lý công chức không phân biệt loại hình đào tạo và văn bằng, chứng chỉ,…”)

Học phí của trường như thế nào?

Học phí của nhà trường tính theo tín chỉ, Một tín chỉ giao động 310.000 vnd. Học phí được thu theo hình thức chuyển khoản qua tài khoản nhà trường.