Lý do vì sao Người đi làm nên chọn học Đại học Trực tuyến?

4 lý do vì sao người đã đi làm nên học đại học trực tuyến
Những người đã đi làm thường ít có thời gian để đi học thêm, mà chủ yếu tự học qua công việc, đồng nghiệp. Tuy nhiên, đây không phải cách để bạn nâng cao kiến thức chuyên môn một cách bài bản, ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng thăng tiến của bạn trong tương lai.
Dưới đây là 4 lý do vì sao người đã đi làm nên học thêm một tấm bằng đại học trực tuyến

Tăng cơ hội việc làm, thu nhập cao hơn
Nhiều người nói rằng công việc hiện tại không cần sử dụng đến bằng đại học, hay nói chính xác hơn là không cần thêm kiến thức chuyên ngành đại học. Nhưng thực tế, bất cứ một công việc nào muốn xin việc thuận lợi, thì yếu tố cần là một tấm bằng đại học.

Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường, trong khi nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao những người có năng lực làm việc, có kinh nghiệm làm việc. Bạn chưa có kinh nghiệm và cũng chẳng có gì để chứng minh trình độ. thì bằng đại học là cơ sở để đảm bảo rằng bạn có kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc này.
Còn nếu bạn là người đã đi làm, nâng cao kiến thức chuyên môn là không bao giờ thừa. Ở nhiều nơi làm việc, tại cơ quan nhà nước, nếu cùng một vị trí như nhau, số năm kinh nghiệm ngang nhau thì người nào có bằng cấp cao hơn sẽ có mức lương cao hơn. Ngoài ra, nhiều đơn vị, công ty có chính sách ưu tiên cho người có bằng Đại học, hoặc tạo điều kiện cho người học Trung cấp, Cao đẳng tiếp tục học lên đại học

Học cách tự học, quản lý thời gian
Hầu hết chúng ta có xu hướng lười biếng hoặc gặp khó khăn khi tự mình bắt đầu một công việc mà không có áp lực nên số lượng người “tự học thành tài” thường không nhiều. Hơn nữa, sinh viên Việt Nam thường quen với cách học thầy giảng – trò nghe ít nhất 12 năm còn là học sinh, vì thế nên nhiều người “đánh mất” khả năng tự học, suy rộng ra là khả năng chủ động trong công việc.

Tham gia đại học trực tuyến, người học tiếp cận kiến thức bằng cách hoàn toàn mới: Tự chủ động học tập, giảng viên chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc của sinh viên. Nhờ đó, bạn sẽ hình thành được thói quen tự học, tự nghiên cứu. Chương trình học được phân bổ từ dễ đến khó, từ kiến thức cơ bản đến kiến thức chuyên ngành, vì vậy bạn không cần lo lắng sẽ bị “ngợp” với hình thức học này, mà có thể từng bước làm quen dần
Xây dựng các mối quan hệ
Lớp học “ảo” nhưng không có nghĩa tất cả mọi thứ đều “ảo”, bạn được học thật, tốt nghiệp được cấp bằng thật, và xây dựng được những mối quan hệ thật.

Lợi thế của học trực tuyến là người học chủ yếu đều là người đã đi làm, ít nhiều có thành công trong cuộc sống, có công việc ổn định. Từ những mối quan hệ đó, bạn có thể mở ra thêm cơ hội việc làm, cơ hội hợp tác đầu tư trong tương lai, hay đơn giản là được trò chuyện, được học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau ở các lĩnh vực khác nhau
Tiết kiệm thời gian, chi phí
Tiết kiệm thời gian, chi phí là lợi thế lớn nhất, và dễ thấy nhất của đại học trực tuyến; cũng chính vì lý do này mà nhiều người lựa chọn đại học trực tuyến.

Tiết kiệm thời gian: Học trực tuyến không bắt buộc sinh viên phải học trong khung giờ nào cả, vì vậy bạn có thể học vào bất kỳ thời gian nào. Không mất thời gian di chuyển đến trường/ trung tâm, không mất thời gian chờ đợi giảng viên lên lớp.

Tiết kiệm chi phí: Học phí học trực tuyến thường thấp hơn so với các hệ đào tạo khác, vì bạn sẽ không phải trả chi phí thuê địa điểm học tập, cơ sở vật chất hay chi phí dành cho giảng viên. Ngoài ra, việc học tập ngay tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều chi phí phát sinh khác: Chi phí đi lại, chi phí sinh hoạt, thuê phòng trọ (đối với sinh viên ở ngoại tỉnh)…
Hiện nay, chương trình đào tạo cử nhân trực tuyên – đại học Mở Hà Nội đang tuyển sinh 7 ngành

Ngôn ngữ anh
Tài chính ngân hàng
Công nghệ thông tin
Quản trị kinh doanh
Kế toán
Luật kinh tế
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

ĐỊA  PHÁT ĐIỂM HÀNH VÀ NHẬN HỒ SƠ:
Trung tâm giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng.
Địa chỉ:Phòng tuyển sinh số 3(Phòng X13)37/5 Ngô Tất Tố Phường 21 Quận Bình thạnh TPHCM.
Hotline: 028 777 03666 – 0968494294 (Miss An) 
Website://tuyensinhtructuyen.net//