CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN

NGÀNH LUẬT KINH TẾ

(Chương trình được thiết kế phù hợp với những người đi làm bận rộn)

Học online, học mọi lúc mọi nơi
Lấy bằng đại học

0986 788 906

CỬ NHÂN ĐẠI HỌC LUẬT KINH TẾ

Giới thiệu cử nhân đại học luật kinh tế

Trong xã hội hiện đại, hầu hết các công việc đều vận hành và duy trì dựa trên cơ sở pháp luật hiện hành. Điều này dẫn đến nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Luật kinh tế đang ngày một tăng cao, đặc biệt là trong quá trình Việt Nam đang hội nhập với thế giới. Thực tế cho thấy nhu cầu xã hội đối với ngành Luật kinh tế hiện nay không còn bó hẹp trong phạm vi các cơ quan tư pháp như trước đây, mà mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác như hoạt động tư vấn pháp luật, kinh tế, làm việc cho các doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến ngành Luật kinh tế của đại học Mở Hà Nội cung cấp cho sinh viên đầy đủ những kiến thức, kỹ năng chuyên môn và năng lực nghề nghiệp về ngành luật.

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Luật kinh tế, sinh viên hoàn toàn có thể làm việc tại các cơ quan nhà nước, đoàn thể, các tổ chức tư vấn luật hoặc các doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ,..

Mục tiêu của chương trình cử nhân đại học luật kinh tế

Kiến thức vững chắc
Sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản phát triển khả năng học tập và giao tiếp hiệu quả trong môi trường học thuật để có thể học tập, chia sẻ kiến thức học thuật và các kiến thức chuyên môn bằng tiếng Anh.
Kỹ năng nghề nghiệp chọn lọc
Cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp đảm bảo năng lực tiếp cận các vấn đề về ngôn ngữ và văn học, văn hoá các nước nói tiếng Anh, làm nền tảng cho việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, dịch thuật, thương mại, du lịch.
Chương trình thực tiễn
Mở mang tầm nhìn ra thực tiễn nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh hiệu quả và chuẩn mực trong môi trường kinh doanh quốc tế; bao gồm các kỹ năng viết/dịch thuật các dạng văn bản, thư tín thương mại, thư điện tử, giao tiếp xã hội, hội họp, điện thoại, thuyết trình

Đặc điểm của chương trình cử nhân đại học luật kinh tế

Tính hiện đại
Chương trình cử nhân trực tuyến tại EHOU trang bị các kiến thức phù hợp với thời đại ứng dụng công nghệ thông tin và hội nhập cao.

Tình thiết thực
Chương trình được thiết kế và biên soạn theo chuẩn Quốc tế, được trực tiếp các giảng viên và chuyên gia hàng đầu của trường. Các môn học bổ trợ được học linh hoạt theo thời gian cá nhân.

Tình ứng dụng
Quá trình học tập là sự kết hợp ba hoạt động: trang bị kiến thức – rèn luyện kỹ năng – mở mang tầm nhìn với sự giảng dạy của các giảng viên và chuyên gia thực tế.

Tính linh hoạt
Người học sẽ được chủ động hoàn toàn về thời gian học tập, có thể học vào bất cứ lúc nào và tại bất cứ đâu.

Tính thuận tiện
Người học có thể thực hiện mọi hoạt động học tập qua mạng internet trên laptop, deskop hoặc smartphone. Được chủ động sắp xếp công việc trong quá trình học. Chương trình được thiết kế phù hợp nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất đối với những người đi làm bận rộn

Khung chương trình

Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến Luật Kinh tế có nội dung bao hàm đầy đủ kiến thức tương đương với chương trình đại học chính quy, nhưng được thiết kế theo hướng tiếp cận nghề nghiệp. Người học sẽ hoàn thành các chứng chỉ nghề nghiệp trước để có thể tiếp cận nghề nghiệp sớm nhất. Các kiến thức đại cương được tích lũy đồng thời hoặc sau đó, nhằm mở mang nhận thức về bối cảnh để phát triển tư duy tầm rộng.

Toàn bộ chương trình gồm 44 môn học với 111 tín chỉ (không tính phần ngoại ngữ và tin học), được triển khai trong 10 học kỳ với mức độ học bình thường. Người học có thể học chậm hơn hay nhanh hơn nhưng phải đảm bảo phần khung bắt buộc theo thứ tự như sau:

Môn học Kỹ năng học tập

Chứng chỉ Nhập môn Luật học

Chứng chỉ Luật dân sự

Chứng chỉ Luật thương mại cơ bản

Chứng chỉ Luật hành chính cơ bản

Chứng chỉ Luật hình sự

Chứng chỉ Luật thương mại chuyên ngành

Chứng chỉ Luật quốc tế và thương mại quốc tế

Chứng chỉ Kiến thức kinh tế – quản trị

Bằng cử nhân Luật Kinh tế